Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองคิดดูคนโง่เขลาที่สร้างความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นได้ เริ่มจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต้านทานได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกหมวดหมู่จะถูกเสนอในเกมและก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนั้น เข้าไปในอาคารนี้และก็ค้นหาทุกชั้นอย่างถี่ถ้วน

ปีนขึ้นไปชมทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในอาคารสูงขนาดมโหฬารที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทัศนียภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามากมาย

ข้างหลัง แสงตะวันจะเบาๆจางหายไปกับแสงสีม่วงและก็สีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีสัญลักษณ์มากมายก่ายกองในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งหมดสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดงาม แวววับ และก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามากมาย

 

About Vickie Richardson

Leave a Reply

Your email address will not be published.